mục tiêu

Cung cấp kỹ thuật và sản phẩm của ngành nấm: Cung cấp giống nấm, bịch phôi nấm sạch bệnh và đảm bảo chất lượng; Cung cấp vật tư, thiết bị, máy móc trồng nấm.; Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho nông dân.Cung cấp các loại nấm thực phẩm, nấm dược liệu và nấm tươi: Nấm đông cô, nấm bào ngư, nấm rơm, nấm linh chi ...

 • •  Cungcấp sản phẩm nấm linh chi các loại : linh chi nguyên tai, linh chi xắt lát, linh chi bột.
  -   Cung cấp giống nấm, bịch phôi nấm sạch bệnh và đảm bảo chất lượng.
  -   Cung cấp vật tư, thiết bị, máy móc trồng nấm.
  -   Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho nông dân.
  Tại trang trại của chúng tôi, toàn bộ quy trình sản xuất nấm ở mỗi khâu được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ theo quy định gắt gao của trang trại. Nhằm đảm bảo sản phẩm nấm đầu ra là tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

   

  -   Nguyên liệu được kiểm tra, xử lí kĩ lưỡng, phối trộn với các chất dinh dưỡng hữu cơ như cám gạo, cám bắp…hoàn toàn không sử dụng phân hoá học và chất kích thích tăng trưởng.

  -   Nhà trồng được bao kín bằng lưới muỗi tránh côn trùng phá hoại, dùng hệ thống tưới tự động đảm bảo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của nấm.
  -  Trong suốt quá trình trồng không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trưởng cũng như hoá chất diệt côn trùng nào khác.
  -  Nấm sau thu hoạch được sấy khô, bao gói, rút chân không, không sử dụng hoá chất bảo quản.
  -  Mỗi bịch phôi chỉ thu hoạch 1 tai nấm duy nhất (không thu đợt 2, đợt 3) nhằm mục đích mỗi tai nấm của trang trại Phúc Lâm đều là những tai nấm chất lượng tốt nhất.
  -  Bịch phôi sau thu hoạch được tận dụng trồng nấm rơm và phân hữu cơ trồng rau sạch.